SELECT MENU

Về chúng tôi

“SCOUT”

Trong tiếng Anh có nghĩa là tiền trạm, hướng đạo, được ra đời từ những câu chuyện thất bại và thành công của một nhóm các du học sinh xuất sắc từ Việt Nam nhưng khi ra nhập một môi trường học tập quốc tế lại có nhiều những “giá như” do sự khác biệt giữa cách học truyền thống và cách học các chương trình quốc tế. College Scout ra đời với tư tưởng “từ du học đến dạy học” với tập hợp cộng đồng các du học sinh xuất sắc cùng các nhà giáo dục đào tạo từ nước ngoài và các thầy cô giàu có kinh nghiệm có tư tưởng đổi mới nhằm hai mục đích: (i) nâng cao sự sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng học tập và xã hội cho học sinh các trường quốc tế (cả du học và trong nước); (ii) nâng cao năng lực triển khai chương chình quốc tế của các cơ sở giáo dục Việt nam, thông qua tư vấn triển khai chương trình, bồi dưỡng giáo viên và các hoạt động bổ trợ khác.

College Scout có các đồng sáng lập là những chuyên gia quản lý giáo dục có kinh nghiệm từng giữ các vị trí quản lý cao tại Language Link, Hội đồng Anh, Chương trình giáo dục Intel và các cựu du học sinh xuất sắc tốt nghiệp các chuyên ngành Tiếng Anh, Toán và Khoa học từ các đại học hàng đầu của Mỹ và Anh.

Các đối tác tổ chức của College Scout như RVi Singapore, Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Stanstead College (Canada) hợp tác chặt chẽ với College Scout trong cả ba mảng hoạt động: xây dựng chương trình, đào tạo giáo viên và cố vấn triển khai các khóa luyện học sinh chuẩn bị cho các chương trình quốc tế, với trọng tâm là chuẩn bị cho 3 chương trình: Cambridge CIE, chương trình phổ thông Singapore và chuẩn bị du học Bắc Mỹ.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!