SELECT MENU

Trung tâm RVi

College Scout chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn RVi Singapore tại Việt Nam từ 2018. Là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trong khu vực ASEAN, có mặt tại Việt Nam từ năm 2001 với 02 trung tâm đào tạo và tư vấn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, RVi đã giúp cho gần 1000 học sinh Việt Nam đạt được các học bổng danh giá của các trường công lập hàng đầu của Singapore cũng như của chính phủ Singapore.

RVi hoạt động trong khu vực tập trung chuyên các mảng: (i) phát triển trường quốc tế theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore. Hiện có 2 trường quốc tế Singapore tại Bangkok và Myanmar; (ii) tư vấn chương trình song bằng theo chương trình Singapore-Cambridge; (iii) trung tâm luyện thi đầu ra bậc Tiểu học và Trung học theo hệ Singapore như iPLSE, IGCSE/O Level, A Level cũng như các lớp luyện thi vào các trường phổ thông công lập Singapore (Sec 1, Sec 2 và Sec 3), các lớp luyện thi học bổng A Star, học bổng ASEAN và các lớp luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu như NUS, NTU.

College Scout là đơn vị vận hành Trung tâm RVi Hanoi, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách đầy đủ nhất về cuộc sống và cơ hội học tập tại Singapore. Giáo trình của RVi Centre Hanoi được tuyển chọn khắt khe và cập nhật liên tục từ Bộ Giáo dục Singapore nhằm hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Năm 2009, RVi Group vinh dự nhận được danh hiệu đơn vị tư vấn du học Singapore xuất sắc do Tổng cục Du lịch Singapore trao tặng. Các khóa học hiện tại do RVi Centre Hanoi giảng dạy.


Các khóa làm quen với chương trình phổ thông Singapore, IGCSE và A level trong 3 môn học chính : ESL, Toán và Khoa học

Các khóa luyện thi đại học, học viện công lập Singapore

Các khóa luyện thi học bổng ASEAN, A Star – học bổng toàn phần danh giá nhất của Chính phủ Singapore…

Các khóa học khác: kỹ năng học tập chủ động; kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng xã hội khi du học.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!