SELECT MENU

“SCOUT”

Trong tiếng Anh có nghĩa là tiền trạm, hướng đạo, được ra đời từ những câu chuyện thất bại và thành công của một nhóm các du học sinh xuất sắc từ Việt Nam nhưng khi ra nhập một môi trường học tập quốc tế lại có nhiều những “giá như” do sự khác biệt giữa cách học truyền thống và cách học các chương trình quốc tế. College Scout ra đời với tư tưởng “từ du học đến dạy học” với tập hợp cộng đồng các du học sinh xuất sắc cùng các nhà giáo dục đào tạo từ nước ngoài và các thầy cô giàu có kinh nghiệm có tư tưởng đổi mới nhằm hai mục đích: (i) nâng cao sự sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng học tập và xã hội cho học sinh các trường quốc tế (cả du học và trong nước); (ii) nâng cao năng lực triển khai chương chình quốc tế của các cơ sở giáo dục Việt nam, thông qua tư vấn triển khai chương trình, bồi dưỡng giáo viên và các hoạt động bổ trợ khác.

College Scout có các đồng sáng lập là những chuyên gia quản lý giáo dục có kinh nghiệm từng giữ các vị trí quản lý cao tại Language Link, Hội đồng Anh, Chương trình giáo dục Intel và các cựu du học sinh xuất sắc tốt nghiệp các chuyên ngành Tiếng Anh, Toán và Khoa học từ các đại học hàng đầu của Mỹ và Anh.

Các đối tác tổ chức của College Scout như RVi Singapore, Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Stanstead College (Canada) hợp tác chặt chẽ với College Scout trong cả ba mảng hoạt động: xây dựng chương trình, đào tạo giáo viên và cố vấn triển khai các khóa luyện học sinh chuẩn bị cho các chương trình quốc tế, với trọng tâm là chuẩn bị cho 3 chương trình: Cambridge CIE, chương trình phổ thông Singapore và chuẩn bị du học Bắc Mỹ.

Trong bối cảnh các chương trình giáo dục quốc tế như Cambridge CIE, International Baccalaureate và các chương trình song ngữ, song bằng trở nên phổ biến và chính thống hóa ở cả các trường công lập và dân lập Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các phụ huynh và học sinh về giáo dục quốc tế và song ngữ, College Scout là một trong những đơn vị tư vấn đầu tiên ở khu vực miền Bắc tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn, đồng hành triển khai chương trình Cambridge CIE cho các trường tiểu học và trung học Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rõ những thách thức mà các trường học mong muốn triển khai Chương trình Cambridge CIE đang gặp phải:

Thiếu hụt giáo viên có trình độ, đặc biệt là giáo viên Việt Nam đủ điều kiện, để dạy CIE hoặc các chương trình song ngữ
Khó khăn trong việc tích hợp chương trình Việt Nam với chương trình Cambridge sao cho học sinh không bị quá tải, vẫn bổ trợ tốt cho Cambridge, và học tốt Chương trình và chuẩn bị cho các kỳ thi Việt Nam
Quan ngại của phụ huynh về phương pháp giảng dạy còn mới mẻ của Cambridge, chất lượng giáo viên mà các trường tự tuyển và đào tạo được, ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả học tập của học sinh.

Với đội ngũ cố vấn là những chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng và giảng dạy chương trình Cambridge của trường Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và đội ngũ các giáo viên trẻ tốt nghiệp từ các đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh và Singapore, College Scout hợp tác với các đối tác quốc tế giàu tư vấn triển khai Cambridge để cung cấp các gói dịch vụ như: tuyển dụng và đào tạo giáo viên, phát triển chương trình giảng dạy; đồng hành triển khai chương trình Cambridge cho các trường tiểu học và trung học cơ sở ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

 

College Scout chính thức trở thành đối tác của Tập đoàn RVi Singapore tại Việt Nam từ 2018. Là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trong khu vực ASEAN, có mặt tại Việt Nam từ năm 2001 với 02 trung tâm đào tạo và tư vấn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, RVi đã giúp cho gần 1000 học sinh Việt Nam đạt được các học bổng danh giá của các trường công lập hàng đầu của Singapore cũng như của chính phủ Singapore.

RVi hoạt động trong khu vực tập trung chuyên các mảng: (i) phát triển trường quốc tế theo Chương trình của Bộ Giáo dục Singapore. Hiện có 2 trường quốc tế Singapore tại Bangkok và Myanmar; (ii) tư vấn chương trình song bằng theo chương trình Singapore-Cambridge; (iii) trung tâm luyện thi đầu ra bậc Tiểu học và Trung học theo hệ Singapore như iPLSE, IGCSE/O Level, A Level cũng như các lớp luyện thi vào các trường phổ thông công lập Singapore (Sec 1, Sec 2 và Sec 3), các lớp luyện thi học bổng A Star, học bổng ASEAN và các lớp luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu như NUS, NTU.

College Scout là đơn vị vận hành Trung tâm RVi Hanoi, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin một cách đầy đủ nhất về cuộc sống và cơ hội học tập tại Singapore. Giáo trình của RVi Centre Hanoi được tuyển chọn khắt khe và cập nhật liên tục từ Bộ Giáo dục Singapore nhằm hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Năm 2009, RVi Group vinh dự nhận được danh hiệu đơn vị tư vấn du học Singapore xuất sắc do Tổng cục Du lịch Singapore trao tặng. Các khóa học hiện tại do RVi Centre Hanoi giảng dạy.


Các khóa làm quen với chương trình phổ thông Singapore, IGCSE và A level trong 3 môn học chính : ESL, Toán và Khoa học

Các khóa luyện thi đại học, học viện công lập Singapore

Các khóa luyện thi học bổng ASEAN, A Star – học bổng toàn phần danh giá nhất của Chính phủ Singapore…

Các khóa học khác: kỹ năng học tập chủ động; kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng xã hội khi du học.

Bồi dưỡng giáo viên

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!