SELECT MENU

“Tự chuẩn bị du học theo cách khác” cùng thầy Ethan ở College Scout

College Scout với mục tiêu “Chuẩn bị du học theo một cách KHÁC”. Chúng tôi mong muốn khuyến khích các bạn chuyển từ tư duy “Tôi cần được tư vấn du học” sang “Tôi có thể TỰ chuẩn bị du học”. Tất cả những gì bạn cần là một mentor mà chúng tôi gọi là SCOUT. Đó là người hướng dẫn các bạn cách tìm và đánh giá chất lượng nguồn thông tin, để bạn TỰ xây dựng Kế hoạch du học từ sớm; người giúp bạn sớm định hướng nghề nghiệp, chiến lược lấy học bổng, lựa chọn trường phù hợp, chuốt bài luận; tư vấn cách làm việc với cán bộ tuyển sinh trường. Gương mặt mentor mà College Scout muốn giới thiệu tới các bạn đó là thầy Ethan.

Cùng tìm hiểu đôi nét về thầy Ethan nhé:

Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=9EA5h34w0n0

Thầy Ethan là Việt Kiều Canada với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại Trường quốc tế Olympia, Hà Nội, chuyên trách các môn tiếng Anh (ESL), viết luận và tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành đại học cho học sinh. Thầy có phong cách giảng dạy hóm hỉnh, tâm lý, hiểu biết chuyên biệt và kinh nghiệm tư vấn sâu về hệ thống trường phổ thông và đại học của các tỉnh bang Canada.

Thầy Ethan tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Triết học tại Carleton University, Ottawa, Canada. Thầy Ethan cũng có chứng chỉ TESOL về giảng dạy ESL, được chứng nhận bởi IIG Vietnam về giảng dạy TOEFL, cũng như chứng chỉ IATC của ICEF và chứng chỉ CCEA cho tư vấn viên về hệ thống giáo dục Canada cho học sinh quốc tế. Thầy Ethan cũng có kinh nghiệm điều phối các kỳ thi SAT và PSAT.

Các lĩnh vực tư vấn và giảng dạy của thầy Ethan:

  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp
  • Tư vấn chọn đại học
  • Giảng dạy – ESL, Khóa luyện Viết sáng tạo
  • Các khóa luyện thi – IELTS, TOEFL và SAT
  • Dịch vụ Visa – Canada
  • Dịch vụ Homestay – Ottawa, Ontario, Canada
  • Hỗ trợ chung cho sự phát triển và tiến bộ của học sinh”

Các em học sinh và quí vị phụ huynh có quan tâm và mong muốn nhận sự tư vấn của thầy Ethan, liên hệ với thầy Ethan theo thông tin: Mr. Ethan – ethanthongtran@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!