SELECT MENU

Đại học Giáo dục

Về đối tác

Trung tâm hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng của Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia được giao triển khai “Chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Dạy học Toán và các môn Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh, cấp Trung học cơ sở”. Giới thiệu chi tiết tại đây

Nội dung và phương thức hợp tác

Ngày 01/08/2018, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng thuộc Đại học Giáo dục và Công ty College Scout đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình nói trên. College Scout phối hợp với Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng thuộc Đại học Giáo dục tuyển sinh và kết nối sinh viên với các trường THCS và xây dựng hạ tầng elearning phục vụ việc triển khai Chương trình này theo hình thức kết hợp học trên lớp và trực tuyến (blended learning).

Thông tin Chương trình và khóa học

Xem chi tiết tại đây

Stanstead College

Về đối tác

Stanstead College là trường trung học tư thục lâu năm theo mô hình dự bi đại học ở bang Quebec, Canada, là một trong số ít trường trung học có bằng tốt nghiệp được chấp nhận ở cả Canada và Mỹ. Đặc biệt tại Canada đầu ra của Stanstead là các trường top như University of Toronto, McGill University. Trường đã có nhiều hợp tác với các trường trung học ở Việt Nam, thường xuyên tổ chức các đoàn giao lưu hai chiều giữa học sinh và giáo viên Canada - Việt Nam.

Nội dung và phương thức hợp tác

Trường Stanstead sẽ host các giáo viên toán và khoa học của College Scout hoặc các giáo viên có tiềm năng dạy toán và khoa học bằng Tiếng Anh có đủ điều kiện đầu vào trong chương trình học on-the-job training 1 tháng hè tại Canada, đài thọ chi phí ăn ở. Kết thúc, đầu ra giáo viên được trang bị kỹ năng dạy học phù hợp đảm bảo có thể dạy (toán và khoa học) trong các chương trình quốc tế đạt chuẩn.

Thông tin Chương trình và khóa học

Điều kiện đầu vào cơ bản: IELTS 7.0, tốt nghiệp các ngành STEM (ưu tiên du học sinh); có kinh nghiệm dạy học và hiểu biết cơ bản về dạy theo dự án. Nộp Video và Bộ hồ sơ giáo án cho trường dự tuyển. College Scout sẽ tổ chức các khóa bồi dưỡng học theo dự án cho các ứng viên để sẵn sàng cho Chương trình đặc biệt này. Chi tiết thông tin tuyển sinh, lịch học, học phí hoặc các lớp bồi dưỡng tiền Chương trình xin vui lòng liên hệ với College Scout.

RVi Singapore

Về Đối tác

RVi Singapore là tổ chức Giáo dục phát triển Chương trình theo Bộ Giáo dục Singapore với hệ thống Trường Quốc tế, Tư vấn Chương trình Song bằng và Hệ thống trung tâm phụ đạo các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học cũng như các khóa luyện học bổng A Star, ASEAN, Học bổng vào trường NUS, NTU và các trường công lập Singapore.

Nội dung và phương thức hợp tác

College Scout là đại diện của RVi Singapore tại khu vực phía Bắc triển khai nhiều mảng hoạt động, trong đó có Chương trình Bồi dưỡng Giáo viên tại cơ sở Trường quốc tế Singapore của RVi Thái lan và Myanmar, cũng như tại Trung tâm Đào tạo Giáo viên Cambridge của RVi tại Myanmar được cấp chứng chỉ của Cambridge CIE. Các giáo viên của College Scout được đào tạo và sử dụng giáo trình và tài nguyên của RVi các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh theo chương trình Bộ giáo dục Singapore dựa trên Cambridge, có khả năng luyện Cambridge như Checkpoints, IGCSE và A Level.

Thông tin Chương trình và khóa học

Thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào và lịch tuyển sinh xin liên hệ với College Scout.

CÁC LỚP BỒI DƯỠNG BỞI ĐỘI NGŨ CỐ VẤN

Ban Cố Vấn và đào tạo

Ngoài việc hợp tác với các tổ chức, College Scout còn có đội ngũ cố vấn và “master teachers” là những nhà giáo dục và giáo viên có kinh nghiệm dạy học lâu năm và đổi mới tham gia xây dựng chương trình và trực tiếp bồi dưỡng giáo viên:

  • Thầy Christopher McDonald (Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh của Đại học Oxford (Anh) và thạc sỹ giáo dục của Đại học Wayne State (Michigan, Mỹ). Giám đốc chương trình quốc tế tại Stanstead College, Quebec, Canada) với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiệu trưởng trường liên cấp Olympia. Thầy Chris tư vấn về sàng lọc tuyển dụng giáo viên và tham gia bồi dưỡng giáo viên kỹ năng dạy học, đặc biệt dạy theo dự án và liên môn chuẩn bị sẵn sàng dạy các chương trình quốc tế tại Việt Nam, như Cambridge, IB. Phần giới thiệu về các Thầy Cô này dài, nên Dân thiết kế cho chị rút gọn giới thiếu mỗi Thầy chỉ 3 dòng VD đến đoạn “trường liên cấp Olympia song để dấu (+) để mở ra full.
  • Thầy Tôn Quang Cường : Tiến sỹ ngành giáo dục học của Đại học Sư phạm Tổng hợp Voronez, Trưởng khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy Cường là một trong những chuyên gia có chứng chỉ đào tạo giảng viên Cambridge đầu tiên ở Việt Nam. Thầy Cường cố vấn xây dựng dự án về “Chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Dạy học Toán và các môn Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh, cấp Trung học cơ sở” với Trung tâm Hợp tác bồi dưỡng đào tạo, Đại học Giáo dục.
  • Cô Mai Thị Quỳnh Lan: Tiến sỹ chuyên ngành Nghiên cứu xã hội học về giáo dục tại Đại học Queensland, Úc. Trưởng phòng nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo Chất lượng, Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà nội. TS Quỳnh Lan giúp tư vấn về qui trình đảm bảo chất lượng trong các dự án tư vấn triển khai Chương trình Cambridge và tại hệ thống các lớp học Cambridge SCOUT.
  • Thầy Lê Bá Nam: Tiến sĩ Vật lý tại University of South Florida, giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, bảy năm kinh nghiệm giảng dạy đại học, sáu năm kinh nghiệm giảng dạy phổ thông (THPT Hà Nội - Amsterdam, THPT Chu Văn An,…), đặc biệt là dạy cho các chương trình Cambridge IGCSE và A Level. Thầy Nam là Trưởng Nhóm luyện IGCSE/A Level tại College Scout, tư vấn quản lý chất lượng, tham gia chọn lọc, bồi dưỡng giáo viên và xây dựng chương trình, giáo trình luyện thi IGCSE và A Level, cũng như các khóa luyện thi học bổng cho các đại học ở Singapore (NUS, NTU..).

Nội dung và phương thức hợp tác

Ban cố vấn, giúp xây dựng Chương trình, giáo trình, quản lý chất lượng và trực tiếp bồi dưỡng các giáo viên của College Scout mang tính thực hành cao. Các lớp bồi dưỡng thực hành quan sát, feedback được tổ chức thường xuyên cho các giáo viên tại College Scout. Các giáo viên trẻ có nhu cầu thực tập để trau dồi chuyên môn chuẩn bị kỹ năng dạy học các Chương trình quốc tế đều được chào đón tham gia.

Thông tin Chương trình và khóa học

Các khóa học mang tính nội bộ được tổ chức thường xuyên. Tuy nhiên các thực tập sinh và giáo viên muốn tham gia và networking trao đổi chuyên môn, xin liên hệ với College Scout.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!