SELECT MENU

Sự kiện :”Chia sẻ kinh nghiệm về chương trình Cambridge” tại Risupia Panasonic

Chủ nhật tuần này (22/07), bên Risupia Panasonic có sự kiện :”Chia sẻ về chương trình quốc tế Cambridge” của thầy Sỹ Hiếu và cô Gina Trang Lâm. Các bố mẹ muốn định hướng con học chương trình Cambridge ở các trường quốc tế hoặc hệ song bằng của 7 trường công lập thì có thể lưu ý đến tham gia nhé!

Thầy Sỹ Hiếu: học bổng A*Star tại Raffles Institution, tốt nghiệp chương trình A Level của Singapore, cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc New York University trong vòng 3 năm. Hiện nay đang là giám đốc chương trình Cambridge của Hệ thống giáo dục Ban Mai.

Nội dung sự kiện:

Phần 1

– Những điều cần biết về chương trình Cambridge?

– Lộ trình giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông Cambridge.

– Học chương trình Cambridge có những lợi ích gì?

Phần 2.

– Để học tốt hệ song bằng, học sinh cần chuẩn bị những gì, phương pháp học như thế nào?

– Giới thiệu các nguồn tài nguyên học online và cách khai thác để học tốt các môn bằng tiếng anh?

– Giới thiệu về phương pháp dạy học CPA – một kỹ thuật dạy toán học rất được “ưa chuộng” trong các trường học tại Singapore.

Xin giới thiệu sơ qua về Panasonic Risupia Việt Nam: là cơ sở thứ hai trên thế giới sau Tokyo do Panasonic thành lập. Tại Risupia, trung tâm sử dụng công nghệ nghe nhìn tiên tiến để lòng ghép các nguyên lý, các định luật trong khoa học vào mô hình vui chơi và học tập. Điều này rất tốt để kích thích niềm đam mê khoa học của các em nhỏ.

Chi tiết về sự kiện :”Chia sẻ kinh nghiệm về chương trình Cambridge”

Thời gian: 9h30 – 10h30, chủ nhật ngày 22 tháng 07 năm 2018

Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!