SELECT MENU

Gặp gỡ giám đốc chương trình quốc tế của Học khu Windsor-Essex – Canada tại College Scout

College Scout xin giới thiệu với các phụ huynh và học sinh đang quan tâm du học Canada về 1 địa chỉ thành phố ấm áp, chi phí vừa phải, chất lượng học tập tốt đó là thành phố Windsor và Học khu Windsor-Essex (WECDSB).

Tiến sỹ Xuân Nguyễn, Giám đốc Chương trình học sinh quốc tế của Học khu Windsor-Essex, đang công tác ở Hà Nội trong thời gian từ 20-25/12/2018. TS Xuân Nguyễn có thể gặp, tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm về WECDSB; xin đăng ký hẹn gặp TS Xuân Nguyễn với chị Hòa, điều phối chương trình học thuật của College Scout: hoant@scout.edu.vn.

Windsor là:

+ Thành phố cực Nam của Canada với khí hậu ôn hòa. Năm 2012, Windsor Essex được bầu chọn là thành phố an toàn nhất Canada và ấm nhất Canada sau Vancouver;

+ Thành phố đa văn hóa thứ ba sau Toronto và Vancouver;

+ Windsor và 4 thành phố vệ tinh đ ược công nhận an toàn nhất Canada;

+ Giáp với Michigan, USA và cách Toronto chỉ 4 giờ lái xe;

+ Được biết đến với ngành công nghiệp chế tạo, y tế, giáo dục và nông nghiệp;

+ Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố lớn. Tổng tiền học phí và tiền sinh hoạt phí ở Windsor rẻ hơn ít nhất CAD 6000-8000/năm so với các thành phố lớn như Toronto hay Vancouver.

+ Là thành phố chủ nhà của trường đại học Windsor và trường Cao đẳng St. Clair.

Học khu Windsor-Essex (WECDSB) là:

WECDSB gồm 35 trường tiểu học và 8 trường trung học (high schools) với khoảng hơn 22,000 học sinh, 2300 giáo viên và nhân viên.

– Hiện tại tỉ lệ học sinh quốc tế là 1.56% (khoảng gần 300) từ 21 quốc gia khác nhau.

– WECDSB là school board có thành tích academic cao nhất trong số 8 school board vùng West London, bang Ontario và đứng top 3 toàn bang Ontario.

– 97% học sinh tốt nghiệp vào thẳng các trường đại học

– WECDSB độc quyền hợp tác với khu thể thao phức hợp Central Park ở thành phố Windsor cho các chương trình sport academy cho học sinh. Học sinh được học không chỉ là các môn thể thao mà là leadership and team building và được tính credit. Chương trình này có thể còn mới lạ với học sinh quốc tế, nhưng rất được học sinh Canada yêu thích.

 

– Các chương trình nổi bật ở WECDSB:

+ IB program

+ Hệ thống chương trình academies độc nhất trong vùng (với 33 academies) và Specialist High Skill Majors

+ Chương trình trại hè quốc tế (ESL summer camp)

+ Chương trình Co-op (vừa học vừa làm) tại Canada (đây là chương trình mới và cũng đang rất thu hút vì nó giúp người học có kinh nghiệm làm việc tại Canada)

Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm tại: www.wecdsb.on.ca/programs/international_education 

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!