SELECT MENU

Cùng College Scout tham dự ngày hội giáo dục Canada 2018

Đã có thông tin chính thức từ lãnh sự quán Canada cho những thay đổi về chính sách học tập và định cư. Chương trình SDS khác gì với CES? Ngành nghề nào có lợi thế việc làm và ưu tiên định cư khi du học Canada? Tất cả sẽ có trong “NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2018” của Du học Nam Phong. Đến tham gia sự kiện lần này, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến học tập, làm việc và định cư Canada. Chương trình về du học Canada sẽ có sự góp mặt của 20 trường cao đẳng và Đại học danh tiếng thuộc CES và SDS, đại diện trường sẽ trực tiếp tư vấn mọi vấn đề mà học sinh vẫn còn đang khúc mắc.

College Scout là Cộng đồng trực tuyến “hướng đạo du học” đầu tiên ở Việt Nam theo mô hình Mentor-Mentee, giúp học sinh chuẩn bị sớm, rèn luyện kỹ năng nền tảng, sẵn sàng cho đại học quốc tế.rất vui khi được đồng hành cùng du học Nam Phong trong sự kiện này. Đến với bàn của College Scout tại “NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2018”, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được nhận những thông tin hữu ích về các khóa học tại College Scout đồng thời sẽ được nghe những chia sẻ rất chân thực của những cựu du học sinh đã có thời gian từng sinh sống và làm việc tại Canada để hiểu thêm về cuộc sống, con người nơi đây.

Ngoài ra, College Scout sẽ dành tặng những suất học bổng, những cơ hội phỏng vấn, cơ hội gặp gỡ với nhưng Mentor đang sống tại Canada để có thể hỏi thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị du học của mình.

Du học Canada 2

Chủ đề của chương trình lần này: “Từ Visa thành công đến công dân toàn cầu tay nghề cao”

Nội dung chính của chương trình:

 • Trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường cao đẳng và đại học danh giá
 • Cập nhật mới nhất về chương trình CES và SDS.
 • Những ngành nghề TAY NGHỀ CAO tại Canada và Thế giới.
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Chính sách định cư mở cửa đối với từng tình bang của Canada.
 • Tư vấn 1-1 tận tình của các tư vấn viên chuyên nghiệp của Nam Phong với các vấn đề du học Canada.

Du học Canada 3

Chương trình với tham dự của 20 trường cao đẳng, đại học thuộc CES và SDS: Simon Fraser, Geogre Brown, Manitoba, Fanshawe College, Navitas, NIC, Fleming, Durham, Douglas, Confederation, Niagara, Centennial, Northern lights college, Sault College, ICEAP, Cape Breton, Kaplan, University of Canada West….

Không những thế, khi đến với NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2018, học sinh còn được nhận vô vàn ưu đãi. Những phần quà đó là:

 • TẶNG 4 TRIỆU khi ký hợp đồng du học Canada với Nam Phong.
 • Miễn phí đăng kí nhập học của một số trường cao đẳng, đại học.
 • Hỗ trợ 5 suất vé máy bay du học lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG.

Thời gian và địa điểm

 • 31/03/2018 Hồ Chí Minh: Lầu 3 – Tòa nhà Sài Gòn Coop, 253 Điện Biên Phủ, P7, Q3
 • 01/04/2018 Hà Nội: Tầng 2 – Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

College Scout hy vọng sẽ gặp lại bạn ở NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2018. Chương trình sẽ khuyến khích thêm nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến để học tập và định cư.

ĐĂNG KÝ NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2018

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!