SELECT MENU

Criterion – Công cụ đánh giá kỹ năng viết tối ưu

Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong thực hiện các khóa học đại cương (các khóa học 101) có hỗ trợ song ngữ Anh – Việt nhằm chuẩn bị kiến thức và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh trước khi du học ở Bắc Mỹ, College Scout đặt mục tiêu sẽ trở thành một trường học Liberal Arts (Đại học Đại cương) trực tuyến hàng đầu dành cho các học sinh Việt Nam hiện đang học ở Việt Nam và nước ngoài. Trong tương lai, College Scout tiến tới trở thành đối tác của các trường Liberal Arts của Bắc Mỹ, là cầu nối giúp các trường ở Mỹ tuyển chọn được những học sinh Việt Nam có trình độ nền tảng tốt, đặc biệt sẽ được ủy nhiệm giảng dạy chương trình đại cương để học sinh Việt Nam có thể đạt một số tín chỉ ngay từ năm nhất.

Để đạt được những mục tiêu trên, các công cụ đánh giá, học tập trực tuyến, đặc biệt với các kỹ năng tiếng Anh chắc chắc không thể thiếu, luôn là lựa chọn hàng đầu của College Scout

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!