SELECT MENU

Cảnh Hoàng và học bổng toàn phần tại KAIST

Cùng gửi lời chúc mừng tới Cảnh Hoàng – chàng trai mà College Scout vẫn hay thường nhắc tới với tên gọi là “Chàng trai Huy chương”.

Bảo lưu lại việc học tập tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Hoàng dường như gạt bỏ tất cả mọi việc để tập trung cho việc học tiếng Anh và tìm kiếm học bổng để du học ngành học yêu thích của mình.

Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của bản thân cùng với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các anh chị Scout, Cảnh Hoàng đã dành được học bổng toàn phần của Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Cảnh Hoàng sẽ bắt đầu hành trình học tập 4 năm với chuyên ngành Khoa học máy tính tại ngôi trường danh giá này vào tháng 9 năm nay.

College Scout tin rằng bằng sự thông minh, trí tuệ và khả năng ham học hỏi, tìm tòi thì chắc chắn trong thời gian tới Hoàng sẽ chạm tới những đỉnh cao hơn trong hành trình học tập và con đường sự nghiệp trong tương lai với lĩnh vực chuyên môn mà Hoàng đam mê theo đuổi.

Với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh “TỰ chuẩn bị du học theo một cách KHÁC”, College Scout hy vọng tiếp sau Cảnh Hoàng sẽ là nhiều bạn học sinh nữa cũng sẽ đạt được ước mơ của mình, sẽ TỰ chuẩn bị và sẽ có hành trình du học thật thú vị và nhiều ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!