SELECT MENU

Stanstead College

Stanstead College

Về đối tác

Stanstead College là trường trung học tư thục lâu năm theo mô hình dự bi đại học ở bang Quebec, Canada, là một trong số ít trường trung học có bằng tốt nghiệp được chấp nhận ở cả Canada và Mỹ. Đặc biệt tại Canada đầu ra của Stanstead là các trường top như University of Toronto, McGill University. Trường đã có nhiều hợp tác với các trường trung học ở Việt Nam, thường xuyên tổ chức các đoàn giao lưu hai chiều giữa học sinh và giáo viên Canada – Việt Nam.

Nội dung và phương thức hợp tác

Trường Stanstead sẽ host các giáo viên toán và khoa học của College Scout hoặc các giáo viên có tiềm năng dạy toán và khoa học bằng Tiếng Anh có đủ điều kiện đầu vào trong chương trình học on-the-job training 1 tháng hè tại Canada, đài thọ chi phí ăn ở. Kết thúc, đầu ra giáo viên được trang bị kỹ năng dạy học phù hợp đảm bảo có thể dạy (toán và khoa học) trong các chương trình quốc tế đạt chuẩn.

Thông tin Chương trình và khóa học

Điều kiện đầu vào cơ bản: IELTS 7.0, tốt nghiệp các ngành STEM (ưu tiên du học sinh); có kinh nghiệm dạy học và hiểu biết cơ bản về dạy theo dự án. Nộp Video và Bộ hồ sơ giáo án cho trường dự tuyển. College Scout sẽ tổ chức các khóa bồi dưỡng học theo dự án cho các ứng viên để sẵn sàng cho Chương trình đặc biệt này. Chi tiết thông tin tuyển sinh, lịch học, học phí hoặc các lớp bồi dưỡng tiền Chương trình xin vui lòng liên hệ với College Scout.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!