SELECT MENU

RVi Singapore

RVi Singapore

Về Đối tác

RVi Singapore là tổ chức Giáo dục phát triển Chương trình theo Bộ Giáo dục Singapore với hệ thống Trường Quốc tế, Tư vấn Chương trình Song bằng và Hệ thống trung tâm phụ đạo các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học cũng như các khóa luyện học bổng A Star, ASEAN, Học bổng vào trường NUS, NTU và các trường công lập Singapore.

Nội dung và phương thức hợp tác

College Scout là đại diện của RVi Singapore tại khu vực phía Bắc triển khai nhiều mảng hoạt động, trong đó có Chương trình Bồi dưỡng Giáo viên tại cơ sở Trường quốc tế Singapore của RVi Thái lan và Myanmar, cũng như tại Trung tâm Đào tạo Giáo viên Cambridge của RVi tại Myanmar được cấp chứng chỉ của Cambridge CIE.
Các giáo viên của College Scout được đào tạo và sử dụng giáo trình và tài nguyên của RVi các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh theo chương trình Bộ giáo dục Singapore dựa trên Cambridge, có khả năng luyện Cambridge như Checkpoints, IGCSE và A Level.

Thông tin Chương trình và khóa học

Thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào và lịch tuyển sinh xin liên hệ với College Scout.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!