SELECT MENU

Các lớp bồi dưỡng

CÁC LỚP BỒI DƯỠNG BỞI ĐỘI NGŨ CỐ VẤN

Ban Cố Vấn và đào tạo

Ngoài việc hợp tác với các tổ chức, College Scout còn có đội ngũ cố vấn và “master teachers” là những nhà giáo dục và giáo viên có kinh nghiệm dạy học lâu năm và đổi mới tham gia xây dựng chương trình và trực tiếp bồi dưỡng giáo viên:

  • Thầy Christopher McDonald: (Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh của Đại học Oxford (Anh) và thạc sỹ giáo dục của Đại học Wayne State (Michigan, Mỹ). Giám đốc chương trình quốc tế tại Stanstead College, Quebec, Canada) với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiệu trưởng trường liên cấp Olympia. Thầy Chris tư vấn về sàng lọc tuyển dụng giáo viên và tham gia bồi dưỡng giáo viên kỹ năng dạy học, đặc biệt dạy theo dự án và liên môn chuẩn bị sẵn sàng dạy các chương trình quốc tế tại Việt Nam, như Cambridge, IB.
  • Thầy Tôn Quang Cường : Tiến sỹ ngành giáo dục học của Đại học Sư phạm Tổng hợp Voronez, Trưởng khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy Cường là một trong những chuyên gia có chứng chỉ đào tạo giảng viên Cambridge đầu tiên ở Việt Nam. Thầy Cường cố vấn xây dựng dự án về “Chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Dạy học Toán và các môn Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh, cấp Trung học cơ sở” với Trung tâm Hợp tác bồi dưỡng đào tạo, Đại học Giáo dục.
  • Cô Mai Thị Quỳnh Lan: Tiến sỹ chuyên ngành Nghiên cứu xã hội học về giáo dục tại Đại học Queensland, Úc. Trưởng phòng nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo Chất lượng, Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà nội. TS Quỳnh Lan giúp tư vấn về qui trình đảm bảo chất lượng trong các dự án tư vấn triển khai Chương trình Cambridge và tại hệ thống các lớp học Cambridge SCOUT.
  • Thầy Lê Bá Nam: Tiến sĩ Vật lý tại University of South Florida, giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, bảy năm kinh nghiệm giảng dạy đại học, sáu năm kinh nghiệm giảng dạy phổ thông (THPT Hà Nội – Amsterdam, THPT Chu Văn An,…), đặc biệt là dạy cho các chương trình Cambridge IGCSE và A Level. Thầy Nam là Trưởng Nhóm luyện IGCSE/A Level tại College Scout, tư vấn quản lý chất lượng, tham gia chọn lọc, bồi dưỡng giáo viên và xây dựng chương trình, giáo trình luyện thi IGCSE và A Level, cũng như các khóa luyện thi học bổng cho các đại học ở Singapore (NUS, NTU..).

Nội dung và phương thức hợp tác

Ban cố vấn, giúp xây dựng Chương trình, giáo trình, quản lý chất lượng và trực tiếp bồi dưỡng các giáo viên của College Scout mang tính thực hành cao. Các lớp bồi dưỡng thực hành quan sát, feedback được tổ chức thường xuyên cho các giáo viên tại College Scout. Các giáo viên trẻ có nhu cầu thực tập để trau dồi chuyên môn chuẩn bị kỹ năng dạy học các Chương trình quốc tế đều được chào đón tham gia.

Thông tin Chương trình và khóa học

Các khóa học mang tính nội bộ được tổ chức thường xuyên. Tuy nhiên các thực tập sinh và giáo viên muốn tham gia và networking trao đổi chuyên môn, xin liên hệ với College Scout.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Không phải khóa học nào cũng tốt cho tất cả mọi người, mà là sự phù hợp. Để đảm lợi ích tốt nhất cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn dù bạn đăng ký học hay không!